Hiển thị 1–15 của 37 kết quả

Cửa nhựa giả gỗ là sản phẩm được làm từ nguyên vật chính là hạt nhựa. Có khảng năng chống nước, chống mối mọt rất tốt. Thường được sử dụng làm cửa nhựa phòng ngủ hoặc cửa nhựa nhà vệ sinh và có độ bền rất cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà chúng ta có thể lựa chọn 1 trong các loại cửa nhựa phù hợp như dưới đây:

  1. Cửa nhựa Đài Loan
cua-nhua-dai-loan-gia-go-caophatdoor
cua-nhua-dai-loan-gia-go-caophatdoor
  1. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
cua-nhua-abs-han-quoc-chinh-hang-kos
cua-nhua-abs-han-quoc-chinh-hang-kos
  1. Cửa nhựa composite
cua-nhua-go-composite-sung-yu
cua-nhua-go-composite-sung-yu
  1. Cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ

.cua-nhua-pvc-nha-ve-sinh-gia-re

cua-nhua-pvc-nha-ve-sinh-gia-re

Tại Caophatdoor là chuyên sản xuất và thi công chủ yếu là các loại cửa nhựa vân gỗ như đã liệt kê ở trên. Tùy vào loại cửa nhựa mà khách hàng lựa chọn thì sẽ có giá bán cửa nhựa vân gỗ tương ứng.

Với việc cải tiến về chất lượng và kỹ thuật sản xuất thì ngày nay tất cả các loại cửa nhựa giá rẻ đến cửa nhựa cao cấp hoàn toàn không có tình trạng bị xệ hay xút bản lề. Chất lượng sản phẩm và giá bán cửa nhựa phụ thuộc nhiều vào vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã là chính. Cửa càng đẹp, càng chất lượng thì giá thành càng cao.

Để biết thêm thông tin về các loại cửa nhựa vân gỗ tại Caophatdoor ở TP Hồ Chí Minh, xin quý khách liên hệ số 0834.627.627. Quý khách ở các tỉnh, thành phố khác xin quý khách liên hệ 0949.803.522