Hiển thị 1–15 của 24 kết quả

Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm được làm từ các loại ván công nghiệp là MDF hoặc HDF kết hợp với các lớp bề mặt phủ khác nhau tạo ra các loại cửa gỗ có màu sắc và diện mạo khác nhau.
1. Ván công nghiệp là gì?
Có nhiều loại ván công nghiệp trên thị trường. Nhưng loại ván ứng dụng để làm cửa công nghiệp chủ yếu thì có 2 loại chính đó là ván HDF và MDF.
Ván công nghiệp HDF là ván công nghiệp được nén ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Tạo nên độ cứng chắc cho ván.
Ván công nghiệp MDF là loại ván được nén ép ở mức nhiệt độ và áp suất ở mức trung bình.
Ngoài ra trong quá trình sản xuất thì để tăng khả năng chống ẩm cho ván chông nghiệp, thì nhà sản xuất cho thêm các chất phụ gia chống ẩm và thêm màu xanh để phân biệt giữa ván thường và ván có thêm phụ gia chống ẩm. Chính vì vây mà chúng ta hay nghe cái thuật ngữ Ván công nghiệp lõi xanh chống ẩm (Hoặc thấy ván có màu xanh là khảng định chắc chắn 100% là có chất kháng ẩm là đúng).
2. Bề mặt phủ lên ván công nghiệp:
Hiện nay các sản phẩm cửa công nghiệp chủ yếu sử dụng các bề mặt như là: Sơn màu, phủ veneer gỗ tự nhiên, phủ melamine, phủ laminate. Tuy nhiên khách hàng muốn có bề mặt khác so với 4 loại phổ thông như đã liệt kê thì vẫn được. Nhưng nó sẽ có vài yếu tố cần quan tâm đó là: Chi phí sẽ tăng cao và thời gian sản xuất sẽ dài hơn.
Quy tắc để phân loại cửa ván công nghiệp như sau;
Tên cửa  = Tên cốt ván + tên bề mặt phủ.
VD: Cửa gỗ sử dụng ván HDF với bề mặt và Veneer => ta có tên gọi là: Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer.
Giá bán cửa gỗ ván công nghiệp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:
– Chất lượng cốt ván.
– Kích thước cốt ván.
– lớp bề mặt phủ lên cốt ván.