Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa thép màu Hàn Quốc là một dòng sản phẩm cửa mới tại thị trường Việt Nam trong vòng 3 năm trở lại đây. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, an toàn, đặc biệt là khả năng chống cháy. Đây là dòng cửa có sự khác biệt rất lớn so với các loại cửa thép hiện có trên thị trường.
1. Màu sắc cửa thép màu Hàn Quốc:
Với các tôn màu lạnh, ấm áp tạo thêm sự ấp cúng cho thiết kế của công trình. Những màu sắc này khá độc và lạ, không thể có bất cứ dòng cửa nào có thể pha màu, bắt chước hoặc đạo màu được.
2. Mẫu cửa thép Hàn Quốc:
Với rất nhiều thiết kế đa dạng và phong phú, đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho mọi công trình. Hầu hết mọi thiết kế rất nhẹ nhàng, hài hòa, tạo vẻ đẹp thanh lịch cho mỗi bộ cửa chớ không hoàn toàn thô cứng như các loại cửa thép thông thường.
3. Chất lượng Cửa thép an toàn Hàn Quốc
Đây là loại cửa đã được các quốc gia lớn, giàu mạnh trên thế giới thẩm duyệt và đạt tiêu chuẩn U/L. Xác nhận chất lượng cửa thép này an toàn và chất lượng đảm bảo để đưa vào tiêu thụ ở thị trường Châu Mỹ, EU.
Hiện này loại cửa này mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây. Và dần được khách hàng biết đến và sử dụng làm cửa chính căn hộ, cửa ban công, cửa phòng ngủ, … Đây là cửa có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Rất bền và rất an toàn cho mọi nhà trong việc chống trộm, chống đột nhập.
4. Mua cửa thép Hàn Quốc ở đâu?
Caophatdoor là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm cửa thép an toàn của Hàn Quốc tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đây là sản phẩm chất lượng và mang đậm phong cách thiết kế của Hàn Quốc đang được du nhập vào thị trường Việt Nam.
Quý khách hàng cần thêm thông tin và báo giá cửa thép an toàn của Hàn Quốc tại Việt Nam, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0834.627.627 hoặc 0949.803.522